Quản lý hội viên

Quản lý hội viên

Quản lý hội viên

Thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam những năm gần đây tăng cao khiến cho nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày càng gia tăng. Việc quản lý thông tin của hàng trăm học viên bằng hình thức truyền thống ghi chép khiến bạn khó có thể kiểm soát hết được các thông tin của khách hàng như địa chỉ, số điện thoại, email, ngày sinh. Ngoài ra tình trạng tập chui, mượn thẻ, thẻ hết hạn cũng là vấn đề mà chủ cơ sở phòng tập đang phải đối mặt

Để duy trì được khách hàng đến phòng tập trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, bạn cần quản lý tốt các thông tin như số điện thoại hoặc email của khách hàng để phục vụ việc marketing và chăm sóc khách hàng.

Thử nghĩ xem nếu đến ngày sinh nhật của khách hàng, bạn biết trước điều đó và tặng cho khách hàng 1 món quà nhỏ kèm theo lời chúc mừng sinh nhật. Có lẽ chẳng một vị khách nào lỡ rời bỏ một phòng tập biết quan tâm đến hội viên như vậy phải không?

Với ZaloGym mọi thông tin khách hàng được lưu lại. Chức năng thông báo hội viên sắp hết hạn, thông báo sinh nhật hội viên, quản lý thông tin hình ảnh hội viên sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên

Giao diện quản lý thông tin khách hàng

Comments

Greg Christman

Excellent course!

Rimply dummy text of the printinwhen an unknown printer took eype and scramb relofeletogimply dummy and typesetting industry.