ELITE FITNESS BẢNG GIÁ TẬP CHO HỘI VIÊN MỚI NHẤT NĂM 2017

research
  • 27/6
  • 2017

ELITE FITNESS BẢNG GIÁ TẬP CHO HỘI VIÊN MỚI NHẤT NĂM 2017

Trước khi tìm hiểu thông tin về Elite fitness bảng giá tập dành cho hội viên tại các cơ sở của elite fitness mới nhất 2017 với mức phí tập tại elite fitness được phân chia cụ thể theo từng gói dịch vụ ở cuối bài viết, chúng ta cùng tìm hiểu lý do tại sao bảng Elite Fitness khá cao nhưng vẫn rất đông khách đến tập nhé. 

So với các phòng tập cao cấp khác giá tập tại elite fitness tương đối dễ chịu mặc dù chất lượng không hề thua kém thậm chi còn vượt trội hơn hẳn.

Dịch vụ tại Elite Fitness

Elite Fitness là một trong những thương hiệu kết hợp thể dục thể thao cùng spa hiện đại nhất tại Hà Nội với đầy đủ các dịch vụ như: Phòng tập thể hình (được phân chia khu vực tạ, khu vực máy chạy...); Các lớp học Yoga, Aerobic, Belly dance, K-POP, Dance...kết hợt với bể bơi bốn mùa và bể sục, phòng xông hơi, xông khô.

Khu vực máy chạy tạo được bố trí hài hòa với thiên nhiên

Diện tích phòng tập rộng rãi với nhiều thiết bị hiện đại

Trung tâm phòng tập Elite Fitness được trang bị thiết bị hiện đại của các hãng máy tập hàng đầu như Technogym và Life fitness, đội ngũ PT được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu với lộ trình tập được thiết kế riêng phù hợp với thể chất của từng khách hàng.

Một buổi tập nhảy tại Elite Fitness

Điểm nổi bật là khi tập tại Elite Fitness không chỉ có nhiều lớp học chuyên môn với các nhóm tập khác nhau mà Elite Fitness rất đa dạng trong các bài tập về Yoga, nhảy, spa dành cho phái đẹp

Bể bơi bốn mùa

Elite fitness bảng giá năm 2017

Giá tập tại các cơ sở củ Elite Fitness gần như ngang bằng nhau trừ cơ sở Xuân Diệu và Vincom với mức giá cao hơn 10-30%.
 
- Giá tại phòng tập elite fitness rơi vào khoảng 12 triệu/năm tương đương với 1tr/tháng (giới hạn thời gian đến tập). Đối với những gói tập full dịch vụ như Bơi, tập Yoga, tập các lớp nhảy, các lớp Dance, lớp tập Spinning, TRX training, phòng Gym, xông hơi, xông khô, bể sục Jacuzzi thì giá vé lên tới 38 triệu/năm.
- Giá gói tập tập Full-time từ 6h -22h thì 6 tháng giá là 11 triệu, nếu bạn mua 1 năm thì mức giá khoảng 18 triệu nhưng bạn sẽ được 17 tháng Ngoài ra bạn có thể được tách 3 tháng ra cho người khác, tức là nếu bạn rủ được ai có nhu cầu tập thì chị sẽ bán lại được 3 tháng và mình sử dụng 14 tháng.
- Giá tập tại Elite Fitness trong thời gian từ 8h30 đến 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6 và thứ 7, Chủ nhật tập cả ngày thì mức giá vào khoảng 11.6 triệu đồng và bạn được sở hữu 15 tháng tập. Các mức giá trên đã bao gồm tất cả các dịch vụ cả bể bơi, bể sục, xông khô, xông ướt...
 
Lưu ý: Mức giá trên chỉ là giá tham chiếu để bạn ước chừng giá tập tại Elite Fitness, mức giá có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm cũng như các chương trình khuyến mại. Để nhận thông tin chương trình khuyến mại ở thời điểm hiện tại và đặt lịch tập thử tại Elite Fitness.
 
Hãy gọi ngay theo số 0163.401.9352 (24/24) để được hỗ trợ sắp xếp lịch tập thử tại địa điểm gần với nơi bạn đang sinh sống nhất!

 

>>> Xem ngay 500+ Địa điểm phòng tập gym tại Hà Nội đầy đủ thông tin giá cả dịch vụ và hình ảnh update liên tục mới nhất T8/2017

 

Comments

Greg Christman

Excellent course!

Rimply dummy text of the printinwhen an unknown printer took eype and scramb relofeletogimply dummy and typesetting industry.