Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay và thẻ từ

research
  • 24/8
  • 2017

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay và thẻ từ

ZaloSoft là bộ tổng hợp các phần mềm quản lý phòng tập Gym, Yoga, Fitness, Bể bơi, Spa, Massage giúp cho việc quản lý kinh doanh trở lên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm chi phí và thời gian của bạn. Hôm nay ZaloSoft xin giới thiệu đến bạn một số hệ thống kiểm soát cửa ra vào cũng như ưu và nhược điểm của từng loại để bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

1. Hệ thống kiểm soát cửa bằng thiết bị cửa từ

Đây là loại kiểm soát ra vào có chi phí rẻ nhất. Hệ thống gồm các chi tiết như sau:

Máy chấm vân tay hoặc thẻ từ: Đây là loại máy chấm công đặc biệt có tính năng kiểm soát cửa ra vào. Bạn nên sử dụng dòng máy của Ronal Jack vì đây là thương hiệu nổi tiếng của Malaysia, hoạt động ổn đinh, dung lượng lưu trữ 3000 vân tay/ 3000 thẻ từ phù hợp với việc quản lý qui mô nhỏ. Ngoài ra giá của của loại này chỉ từ 2,6 triệu đồng/thiết bị, tương đối rẻ so với các dòng máy khác

 

Khóa lực: Khóa từ có thể dùng để lắp đặt trên vật liệu như cửa gỗ, cửa kính, cửa sắt, cửa inox… Với lực hút khi cung cấp điện tương đương với trọng lượng 150kg. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của loại khóa này.

Bát ZL: Kết hợp để lắp đặt trên mọi loại cửa

Nút exit: Đây là nút được lắp bên trong khi khách hàng đi ra. Chỉ cần ấn nút exit là khóa từ sẽ được mở ra.

Mô hình hoạt động của hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Video demo chức năng kiểm soát cửa ra vào của khóa từ

>>> GỌI NGAY0163.401.9352 để nhận thông tin báo giá chi tiết trọn bộ kiểm soát cửa ra vào 

2. Hệ thống an ninh cửa ra vào dạng barrie

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào loại này có một nhược điểm là thời gian mở của barie dài, nên 2 - 3 khách hàng có thể vào cùng một lúc dẫn đến việc khó kiểm soát lượng người ra vào

3. Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ

Kiểm soát sự ra vào ở các cửa theo một nguyên tắc nhất định, chỉ có những khách hàng được đã đăng kí vân tay hoặc có thẻ từ mới được đi vào khu vực cho phép. Sử dụng cửa tự động để phân luồng khách hàng đối với những cơ sở kinh doanh có nhiều cửa và nhiều dịch vụ như tổ hợp Gym, Yoga, Khiêu vũ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tuy nhiên mức giá của loại cửa này tương đối cao nên chủ yếu dùng cho các trung tâm lớn hoặc kiểm soát ra vào tòa nhà.

Mô tả hoạt động của cửa kiểm soát ra vào

4. Hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay 

Hệ thống gồm: Một bộ tripod xoay 3 chấu được kết nối với máy chấm công và được điều khiển bởi phần mềm quản lý hội viên.

Sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào giúp tránh việc khách hàng cố tình gian lận không quẹt vân tay hoặc thẻ từ trong quá trình tập luyện mà nhân viên lễ tân không để ý. Hệ thống cửa có khoảng cách lối đi rộng, có thể kiểm soát 1 chiều hoặc 2 chiều.

Nguyên lý hoạt động của Tripod kiểm soát ra vào

Các cửa tay quay được làm việc trên nguyên tắc sử dụng các thanh Inox để chặn không cho các thành viên không được phép truy cập. Các thành viên muốn qua trạm kiểm soát phải xác nhận thông tin thành viên như thể cảm ứng, mật khẩu id hay vân tay.

Nếu thành viên đi qua đầu đọc sẽ gửi lệnh tới bộ điều khiển kiểm soát ra vào và cửa tay quay sẽ phát lệnh nhả các chốt hãm của trục xoay, trục xoay sẽ xoay 1 góc 120 độ để đủ 1 người qua

Hệ thống được thiết kế hoàn toàn bằng inox độ bền cao, hoạt động ổn định và giá thành rẻ, phù hợp với những cơ sở kinh doanh có lượng người ra vào <300 người/ngày. 

ĐỪNG BỎ LỠ >>

Chi phí mở phòng Gym
cần bao nhiêu tiền?

Phần Mềm Quản Lý Phòng Tập Gym Miễn Phí 6 Tháng Dùng Thử

Từ A Đến Z Kinh Nghiệm Mở Phòng Tập Gym Chủ Phòng Tập Cần Phải Biết
Comments

Greg Christman

Excellent course!

Rimply dummy text of the printinwhen an unknown printer took eype and scramb relofeletogimply dummy and typesetting industry.