[TỔNG HỢP] chi phí mở phòng tập gym thể hình cần hết bao nhiêu tiền?

research
  • 27/6
  • 2017

[TỔNG HỢP] chi phí mở phòng tập gym thể hình cần hết bao nhiêu tiền?

Zalogym sẽ giúp bạn liệt kê các chi phí mở 1 phòng tập gym thể hình bình dân hay cao cấp với giá chỉ từ 350 triệu đồng để bạn có cái nhìn tổng quan trong việc kinh doanh dịch vụ phòng gym:
- Thuê mặt bằng: Trung bình 60tr/ 6 tháng
- Chi phí máy móc thiết bị: 250 triệu
- Các chi phí khác: 20 triệu
- Nhân sự: 10 triệu/tháng
- Quảng cáo: 5 triệu

1. Diện tích mặt bằng – mô hình phòng tập gym

Địa điểm của phòng Gym có khả năng kinh doanh tốt đáp ứng được 2 yêu cầu sau: Phòng có diện tích tương đối có sức chứa đủ cho cả người lẫn máy tập, phòng nằm ở vị trí đông dân cư, gần chợ, trường học hay trung tâm thương mại,.. Với mặt bằng có sẵn bạn sẽ đỡ tốn phần phí thuê nhà, còn nếu vẫn chưa có thì mức phí thuê trong khoảng 10-30 triệu mỗi tháng tùy khu vực.
 

2. Chi phí về máy móc, thiết bị Gym - mở phòng tập gym cho nữ

Với những phòng Gym dù bình dân hay cao cấp thì những dòng máy cơ bản sau đây không thể thiếu như:
Nếu chi phí của bạn hạn chế, các sản phẩm chính trong phòng tập bạn cần có là:
Máy chạy bộ điện
Đây là một trong những thiết bị được nhiều người tập nhất. Với khả năng tùy biến đa dạng khi tập, bạn có thể chạy theo khả năng của mình hoặc chạy theo chương trình có sẵn của máy.
Máy chạy bộ là dụng cụ giúp đốt cháy calories hiệu quả, tác động đến tất cả các bộ phận trên cơ thể, có tác dụng rất tốt trong việc loại bỏ lượng mỡ thừa.
Xe đạp tập thể dục
Là thiết bị tập chuyên vào cơ bắp chân, cơ đùi. Với kích thước nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích nhưng hiệu quả lại cao, đây là lựa chọn ưa thích của nhiều chủ phòng.
Máy tập cơ vai, cơ ngực
Đây là nhóm cơ cơ bản và được nhiều người tập nhất. Các loại máy này có thể tập riêng lẻ hoặc bằng giàn tạ đa năng hay ghế đẩy tạ.
Nếu kinh phí eo hẹp thì có thể mua loại đa năng 3-4 người tập hoặc mua các loại ghế đẩy tạ cơ bản để tập ngực.
Máy tập nhóm cơ chân
Bao gồm máy tập móc đùi, máy tập đá đùi, máy tập đạp đùi. Nếu phải lựa chọn thì máy tập đá đùi luôn là lựa chọn đầu tiên.
Ghế tập bụng, lưng, eo... hướng tới nữ giới
Với phòng tập hướng đến cho cả phái nữ thì ghế tập bụng, ghế tập lưng, và máy xoay eo là những thiết bị rất cần thiết. Những thiết bị này giá không cao, nhưng có vai trò quan trọng và cơ bản nhất cho phòng tập thể hình. Chi phí về máy móc sẽ tốn khoảng từ 250  triệu trở lên còn tùy thuộc vào dòng máy và số lượng từng loại máy mà bạn setup.

HOT ! HOT ! HOT !

Hiện nay California Fitness đang có chương trình HOT nhất trong năm cho các khách hàng có thể có cơ hội nhận được phiếu giảm giá lên đến 90% Available chần chờ gì mà không đăng ký nhanh!

 

Để nhận được Voucher California Fitness đăng ký MIỄN PHÍ 14 ngày, bạn cần phải đăng ký  TẠI ĐÂY  (hết hạn 15/04/2018). Sau đó, khi có nhân viên California Fitness gọi điện, bạn hãy hỏi voucher California Fitness để thử 14 ngày tại California Fitness.

Các chương trình khuyến mại kéo dài 1 tháng với giá 400.000đ là một trong những ưu đãi ưu đãi nhất cho California Fitness. Đây là cách mà California làm Marketing để lấy thông tin của khách hàng tiềm năng. Khi bạn  đăng ký  chương trình này, bạn sẽ được giới thiệu rất nhiều các gói khác nhau của California Fitness. Bạn cũng sẽ cung cấp thông tin để California Fitness hoàn thành xác thực và cung cấp gói cho bạn

 

 

Nhận Chứng Từ California Ftness tập MIỄN PHÍ

 

3. Chi phí khác - dự án kinh doanh phòng tập gym

Các chi phí khác bao gồm:
- Gương: Giá gương ở mỗi nơi khác nhau, ở vùng nội ô giá thường 175K/m2. Nhưng với vùng ngoại ô, giá có thể đắt hơn vì thêm phí vận chuyển.
- Thảm: Thảm có giá từ 120-140K/m2 tùy loại thảm mà bạn chọn lựa. Đây là giá thảm khi chưa tính phí vận chuyển
- Bảng hiệu, banner, băng rôn, tờ rơi: Bảng hiệu có phần đắt hơn một tí so với banner, poster,... Tùy vào chất liệu bảng hiệu mà giá thành khác nhau có thể từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng. Khuyến kích bạn sử dụng bảng hiệu mica để có độ bền tốt hơn.
- Phần mềm quản lý/ thẻ học viên + các phần cứng hỗ trợ( nếu có): Giá thành có thể từ 5-7 triệu.
>>> Xem ngay phần mềm quản lý phòng gym miễn phí dùng thử trong vòng 1 tháng giá chỉ từ 2 triệu đồng

4. Chi phí về nhân sự

- Quản lý/ Sale/ HLV/ nhân viên lễ tân/.....: Chi phí này sẽ chi theo tháng, tổng chi phí có thể lên đến 20 triệu mỗi tháng phụ thuộc vào số lượng nhân viên.

5. Chi phí truyền thông/ quảng cáo

- Tùy theo phương thức quảng cáo mà bạn mong muốn mà chi phí có thể đắt hay rẻ. Với phòng Gym bình dân thì bạn có thể phát tờ rơi, dùng banner hoặc truyền thông trên các mạng xã hội. Giá sẽ rẻ hơn mà hiệu quả cũng khá tốt
- Nếu bạn muốn đẩy nhanh tiến độ thu hút khách hàng thì có thể sử dụng quảng cáo trên tivi, các phương tiện truyền thông lớn, đẩy mạnh quảng cáo tốn phí trên các trang mạng xã hội.
* Và còn rất nhiều chi phí khác phát sinh trong quá trình Setup Gym. Do đó, để tránh việc phát sinh tiền không cần thiết, chúng ta cần có một kế hoạch Setup Gym chi tiết cẩn thận hơn.
>>> Bạn cần phải xem cách quản lý phòng gym hiệu quả nếu không muốn kinh doanh thu lỗ
 
Comments

Greg Christman

Excellent course!

Rimply dummy text of the printinwhen an unknown printer took eype and scramb relofeletogimply dummy and typesetting industry.