[Cảnh báo] mua hàng thanh lý phòng tập thể hình tại hà nội

research
  • 28/6
  • 2017

[Cảnh báo] mua hàng thanh lý phòng tập thể hình tại hà nội

Hiện nay, số vốn để đầu tư mở một phòng tập bình dân với trang thiết bị mới hoàn toàn rơi vào tầm 300 – 400 triệu. Do đó nhu cầu mua hàng thanh lý phòng tập thể hình tại Hà Nội và một số tỉnh phía bắc là rất cao.
Vậy làm sao để tránh việc ham của rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng, ZaloGym đưa cho bạn một số lưu ý khi mua hàng thanh lý phòng tập như sau

1. Lưu ý khi mua ghế tạ - bán bộ tạ cũ

Mục đích sử dụng: Hiện tại trên thị trường, ghế tập tạ được bán ra với rất nhiều mẫu mã, hỗ trợ các bài tập khác nhau. Chính vì điều này mà ghế tạ thanh lý cũng có rất nhiều mẫu để bạn có thể tự so sánh với nhu cầu tập của mình và chọn mua. Với việc mua ghế tập tạ để tự tập luyện tại nhà thì ZaloGym khuyên bạn nên mua những sản phẩm đa năng, hỗ trợ nhiều bài tập khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn đỡ cảm giác nhàm chán khi tập luyện tại nhà và cũng giúp hỗ trợ phát triển cơ bắp trên cơ thể được đều và đẹp hơn.
Ghế tập đa năng thích hợp cho tập tại nhà
Kích thước khi sử dụng: Rất nhiều bạn sau khi mua ghế tập tạ thanh lý về thì không thể sử dụng được vì lý do chẳng đâu vào đâu đó là diện tích lắp đặt của ghế tập quá lớn và bạn không có đủ không gian để lắp đặt nó. Khi rơi vào hoàn cảnh này thì bạn sẽ rất khó xử vì không biết phải làm như thế nào. Chính vì thế nên trước khi quyết định mua ghế tạ thanh lý thì bạn cũng cần phải tham khảo kỹ diện tích lắp đặt cho sản phẩm này.
Diện tích căn phòng quá chật hẹp so với kích thước thiết bị
Kiểm tra kỹ về khung sắt, nệm mút và hệ thống ốc: Một yêu cầu quan trọng khi sử dụng dụng cụ tập Gym đó là sản phẩm đó phải đủ chắc chắn và mang lại sự an toàn cho người tập. Khi xét về yếu tố này thì bạn phải đặc biệt quan tâm tới khung sắt, nệm ghế hay hệ thống ốc vít, dây cáp...
- Khung ghế tập có còn chắc chắn không? sắt có đủ dày không? đã bị hoen rỉ và bị oxy hóa chưa?
- Nệm ghế nên còn nguyên vẹn, không bị rách.
- Hệ thống ốc vít còn mới, không bị mất ốc ở các điểm nối...
Kiểm tra kĩ nệm, khung sắt, ốc vít
Chi phí bỏ ra để mua ghế tạ thanh lý: Với những chiếc ghế tập tạ thanh lý thì nó chỉ có giá bán bằng 40 - 60 % so với sản phẩm mới tùy thuộc vào thời gian đã sử dụng, cũng như chất lượng hiện tại của nó. Bạn cũng không nên ham rẻ mà mua những chiếc ghế tập tạ đã quá cũ sẽ ảnh hưởng đến thời gian sử dụng và độ an toàn cho bạn.

2. Lưu ý khi mua máy chạy bộ - thanh lý dụng cụ tập gym

Mục đích sử dụng:  Khi quyết định lựa chọn cho mình một chiếc máy chạy bộ điện gia đình hay máy tập thể dục nào khác thì bạn phải quan tâm đến nhu cầu, mục đích luyện tập như giảm cân, tập giảm eo hay rèn luyện nâng cao sức khỏe. Các sản phẩm máy tập phổ biến được sử dụng rộng rãi với nhiều thiết kế khác nhau như xe đạp tập thể dục, máy chạy bộ, máy tập đi bộ đa năng.
Máy tập đi bộ đa năng
Thời gian sử dụng: Mong muốn sử dụng máy tập chạy của bạn là bao lâu? Nếu bạn có ý định mua một chiếc máy tập cũ thanh lý để sử dụng lâu dài thì nên xem xét trước khi đưa ra quyết định. Bởi các sản phẩm cũ thanh lý thường đã được qua sử dụng nên chất lượng không còn tốt, thời gian sử dụng tiếp theo của bạn sẽ bị rút ngắn. Hơn nữa, trong quá trình sử dụng bạn phải cẩn thận hơn, bảo quản tốt hơn, tốt nhất là nên bảo dưỡng trước khi sử dụng.
Thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm: ngày nay có quá nhiều thương hiệu máy tập xuất xứ nhiều nên trên Thế Giới và có các sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng nên khi nó cũ thì chất lượng sẽ không còn. Các thương hiệu sản phẩm mà chúng tôi đề cập sau thì bạn có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn như Tech Finess, hay Mofit, Động Lực...
Chất lượng của động cơ máy còn hoạt động tốt không, khung máy còn chắc chắn, màu sơn còn mới hay sản phẩm này còn được sử dụng nhiều hay còn tiếp tục sản xuất hay không, thời gian bảo hành của sản phẩm còn bao lâu cũng là yếu tốt để bạn xem xét. Tất nhiên là với máy chạy bộ cũ thì chất lượng không còn là 100%, thậm chí các chi tiết máy đã được sửa chữa thay thế hay gần hết thời gian bảo hành, nhưng nếu xem xét kỹ lưỡng thì bạn vẫn có thể lựa chọn cho mình một máy chạy bộ cũ tốt được. Vậy nên bước kiểm tra sản phẩm là vô cùng quan trọng đấy nhé.
 
Kiểm tra kĩ động cơ và băng trượt của máy
Các sản phẩm máy chạy bộ điện thanh lý thường được rao bán trên các trang web và bạn rất khó lựa chọn cho mình một đối tác đáng tin. Bạn nên tham khảo bạn bè, những người đã sử dụng dòng sản phẩm máy mà bạn muốn mua để có thêm thông tin trước khi ra quyết định mua hàng
 
>>>Xem ngay Hạch hoán chi phí mở phòng tập gym với số vốn siêu rẻ
Comments

Greg Christman

Excellent course!

Rimply dummy text of the printinwhen an unknown printer took eype and scramb relofeletogimply dummy and typesetting industry.