Bật mí các bài tập thể dục tại nhà giúp giảm 2-3 cân chỉ trong vòng 1 tuần

research
  • 28/6
  • 2017

Bật mí các bài tập thể dục tại nhà giúp giảm 2-3 cân chỉ trong vòng 1 tuần

Mùa hè sắp đến, bạn muốn có những giây phút thảnh thơi thư giãn trên bãi biển hoặc các bể bơi xanh ngát. Nhưng bạn đang bị mất tự tin vì suốt cả mùa đông ăn uống "thả phanh" khiến mỡ bụng tích tụ, vòng 2 quá khổ.

Với các chuyên gia thể hình, không có khuyết điểm nào là không thể khắc phục. Vấn đề nằm ở chỗ, bạn có muốn bắt đầu tập thể dục hay không?Giảm 2-3kg trong 1 tuần không phải là điều quá khó khăn, quan trọng là bạn phải kiên trì và biết kết hợp chế độ ăn uống cũng như luyện tập thích hợp.

Dưới đây là những bài tập vô cùng hữu dụng mà bạn có thể áp dụng theo để nhanh chóng giảm cân trong 1 tuần như mong đợi.

Thứ hai: Nhảy dây - bài tập giảm cân toàn thân

Nhảy dây là bài tập luyện giảm cân hiệu quả, đặc biệt nó còn rất tốt cho tim mạch và hệ hô hấp.

Ngày đầu tiên thực hiện kế hoạch giảm cân, bạn cần nhảy dây 3 lần, mỗi lần 100 cái. Vài phút đầu tiên bạn nhảy với tốc độ chậm 60-70 vòng quay mỗi phút để cơ thể làm quen. Sau khi cơ thể đã bắt nhịp thì nhảy với tốc độ 140-160 vòng quay mỗi phút.

Nhảy dây đúng kĩ thuật đó là cầm thật chắc dây trong tay và để ngang với vùng eo của bạn, giữ cho khuỷu tay của bạn ngay sát sườn bạn, gót chân nhấc nhẹ, đầu gối khuỵu nhẹ, siết chặt cơ bụng khi nhảy. Thực hiện đúng kĩ thuật, bạn sẽ tránh được hiện tượng đau khớp gối hay xóc hông, từ đó đạt được hiệu quả giảm cân tốt nhất.

Thứ 3: Bài tập cho tay 

Phụ nữ thường gặp rắc rối với vùng cánh tay nhiều mỡ, kém săn chắc và thon gọn. Sau đây sẽ là những bài tập đơn giản nhưng giúp đốt mỡ, thon gọn, săn chắc vùng cánh tay.

Động tác thứ 1 với bóng Bosu. Hai tay đặt trên bóng Bosu, vươn người về phía trước, đầu gối chạm sàn, hướng hai khuỷu tay vào phía bên trong cơ thể. Khi bạn hít vào, đẩy cơ thể của bạn lên bằng cánh tay, sau đó thở ra, tiếp tục hạ thấp người xuống. Ở bài tập này, bạn sẽ lặp lại từ 15-20 lần.

 

Động tác 2 với bóng Bosu:  Bạn ngồi thẳng lưng  hai tay chống lên bóng Bosu. Hai chân chụm lại duỗi thẳng chân so với mặt sàn. Tiếp theo, bạn dùng tay chống xuống bóng và nâng người lên, hạ thấp mông xuống mặt sàn. Sau đó trở về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác này 20 lần.

 

HOT ! HOT ! HOT !

Hiện nay California Fitness đang có chương trình HOT nhất trong năm cho các khách hàng có thể có cơ hội nhận được phiếu giảm giá lên đến 90% Available chần chờ gì mà không đăng ký nhanh!

 

Để nhận được Voucher California Fitness đăng ký MIỄN PHÍ 14 ngày, bạn cần phải đăng ký  TẠI ĐÂY  (hết hạn 15/04/2018). Sau đó, khi có nhân viên California Fitness gọi điện, bạn hãy hỏi voucher California Fitness để thử 14 ngày tại California Fitness.

Các chương trình khuyến mại kéo dài 1 tháng với giá 400.000đ là một trong những ưu đãi ưu đãi nhất cho California Fitness. Đây là cách mà California làm Marketing để lấy thông tin của khách hàng tiềm năng. Khi bạn  đăng ký  chương trình này, bạn sẽ được giới thiệu rất nhiều các gói khác nhau của California Fitness. Bạn cũng sẽ cung cấp thông tin để California Fitness hoàn thành xác thực và cung cấp gói cho bạn

 

 

Nhận Chứng Từ California Ftness tập MIỄN PHÍ

 

Động tác 1 với tạ tay:  Khuỷu tay đặt ngang phần hông, nâng tạ lên xuống bằng cánh tay, khi nâng tạ lên kết hợp thở ra, đưa tạ xuống kết hợp hít vào.

 

 

Động tác 2 với tạ tay: Hai chân mở bằng vai, hạ thấp người, đẩy mông ra sau, hạ tay cầm tạ xuống song song với đầu gối, từ từ kéo tạ từ đầu gối lên phía dưới ngực. Động tác này bạn cần tập luyện từ 15-20 lần và lặp lại 3 vòng như vậy.

 

 

 

Thứ 4: Các bài tập chân - bài tập thể dụng giảm mỡ bụng dưới

Động tác nhảy chụm: Bắt đầu từ tư thế khuỷu tay vuông góc dưới vai. Gáy, mông, gót chân trên một đường thẳng. Dùng hai tay đẩy người lên và nhảy chụm chân về phía hai tay, tạo thành tư thế ngồi cao. Nhảy trở lại tư thế ban đầu. Sau 5 nhịp nhảy chụm sẽ bật nhảy lên cao. Động tác này cần thực hiện liên tục trong vòng 1 phút 30 giây.

 

 


Động tác nhún gối: Đứng thẳng, hai tay chống vào eo. 1 chân bước lên phía trước, chân kia gập thoải mái, gót chân kia không chạm sàn. Từ từ hạ thấp người sao cho đùi song song với sàn nhà. Phần thân trên vẫn giữ thẳng. Mắt hướng về phía trước. Đổi chân, lặp lại động tác trong 30 giây.

 

 

Tiếp theo, thử thách hơn với động tác hạ người xuống, khi đứng lên đồng thời nâng gối chân sau lên vuông góc với sàn nhà và bật nhảy lên. Đổi chân, lặp lại động tác trong 30 giây.

 

 

Thứ 5: Bài tập cho lưng dưới, mông và đùi sau

Tập cho cơ bụng dưới: chống tay lên bục step để giữ thăng bằng, ngả người ra phía sau, và dùng cơ bụng để kéo sát đầu gối về phía ngực.  Thực hiện động tác này 15-20 lần và lặp lại 3 vòng.

 

 

 

Bài tập cho lưng dưới, mông và đùi sau:

Nằm sấp trên bục step, hai tay giữ bục, giữ thẳng đùi và thẳng đầu gối, nâng chân lên 45 độ, rồi hạ xuống. Lặp lại động tác từ 15-20 lần để cảm nhận vùng mông, thắt lưng khỏe mạnh, săn chắc dần lên.

 

 

 

Thứ 6: Các bài tập HIIT - Bài tập thể dụng giảm cân toàn thân

Bài tập cường độ cao (HIIT) cho nhịp tim kết hợp vận động cơ lườn

Chạy cự li ngắn: Mở rộng hai chân, di chuyển giữa hai bục với tốc độ nhanh, khi đến bục sẽ khuỵu sâu đầu gối để chạm tay vào bục. Thực hiện động tác này liên tục trong vòng 1 phút.

 

 

 

Bật người nhảy cóc: Người gập về phía trước, giữ lưng thẳng, dùng sức ở đùi bật mạnh người về phía trước. Bật lên thở ra, chân chạm đất thì hít sâu vào. Thực hiện động tác này 15 lần.

 

 

Thứ 7: Các bài tập Pilates - Bài tập giảm mỡ bụng

Pilates là phương pháp thể dục kết hợp một chuỗi những hoạt động có kiểm soát nhằm tăng cường sức khỏe và cơ bắp. Pilates có thể giúp gia tăng hoạt động cơ thể, tăng cường cơ bắp, cũng cố ý chí và tinh thần, mang đến cho bạn sự linh hoạt và vóc dáng cân đối hơn. Vì thế ngày thứ 7 này chúng ta sẽ tập pilates để tập nhóm cơ bên trong và cơ bụng, cơ lườn với bóng

Động tác đẩy và kéo bóng:  Đặt khuỷu tay trên bóng, quỳ đầu gối xuống sàn. Thu bụng chặt, giữ trọng lượng thân trên tay, duỗi hai chân thẳng phía sau, bàn chân ngang chiều rộng hông. Giữ thân thành một đường thẳng. Sau khi đã vững trên bóng, từ từ lăn bóng ra để tạo áp lực lên bụng. Thực hiện từ từ động tác đưa bóng ra vào khoảng 15-20 lần.

Động tác tập cho phần lườn: Đặt hông lên bóng, hai chân bắt chéo, ép sát. Hai tay đưa lên thái dương. Đưa từ từ phần khuỷu tay về phía hông. Tập động tác này từ 15-20 lần.

 

Chủ nhật: Nghỉ ngơi sau một tuần tập luyện

Lưu ý khi tập luyện các bài tập giảm cân:

- Điều quan trọng nhất đó là phải duy trì tập luyện đều đặn, hàng ngày. Trong đó tập luyện vào buổi sáng sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất.

- Trước khi vận động 30 phút, nên uống ít nhất hai cốc nước để chống mất nước cho cơ thể.

- Khi tập luyện, hãy uống nước nếu thấy khát. Sự thiếu nước sẽ dẫn đến rối loạn nước và điện giải trong cơ thể. Nhịn uống không phải là biện pháp hữu hiệu để giảm cân.

- Khi tập luyện cần phải lắng nghe cơ thể của mình, mới bắt đầu bạn nên tập vừa phải với sức của mình. Sau đó tăng dần thời lượng và cường độ.

- Muốn giảm cân hiệu quả cần phải kết hợp giữa tập luyện và chế độ ăn uống phù hợp.

 

>>> Xem ngay phần quản lý phòng gym HOT NHẤT 2017!
Comments

Greg Christman

Excellent course!

Rimply dummy text of the printinwhen an unknown printer took eype and scramb relofeletogimply dummy and typesetting industry.