Phần mềm quản lý lớp học - Tăng kết nối giữa nhà trường và phụ huynh

Phần mềm quản lý lớp học - Tăng kết nối giữa nhà trường và phụ huynh

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, nên hiện nay có rất nhiều trường học cũng áp dụng các phần mềm công nghệ cao vào công tác quản lý học sinh, quản lý lớp học. Và phần mềm quản lý lớp học TimeSOFT là 1 trong những ứng dụng chất lượng hàng đầu hiện nay, và được rất nhiều người sử dụng.

I. Giới thiệu qua về lợi ích phần mềm quản lý lớp học TimeSOFT

TimeSOFT là phần mềm công nghệ không chỉ giúp việc điểm danh học sinh nhanh chóng và chính xác. Mà còn có thể tạo được 1 môi trường giáo dục hiện đại khi có thể kết nối chặt chẽ giữa giáo viên, trường học với phụ huynh.
 
Giáo viên khi sử dụng phần mềm quản lý lớp học TimeSOFT sẽ có thể dễ dàng áp dụng những phương pháp dạy học hiện đại, đưa ra được những đánh giá, nhận xét cụ thể cho từng học sinh.
 
Còn phụ huynh thì có thể tương tác với giáo viên, nhà trường để theo dõi các thông tin của con trên lớp: kết quả học tập, bảng điểm, nhận xét, thông báo lịch học, lịch thi,...
 
1 trong những lợi thế lớn của phần mềm quản lý học sinh TimeSoft chính là có thể tạo ra được 1 mạng xã hội giữa giáo viên và phụ huynh.
 
Đó là có thể nhanh chóng chụp và đăng tải kết quả học tập, và thành tích của học sinh lên mạng xã hội trên. Đề từ đó, phụ huynh có thể ngay lập tức cập nhật kịp thời thông tin học tập của con mình mà không cần phải đến những buổi họp phụ huynh.
 
Và cũng nhờ chức năng này sẽ giúp giáo viên và phụ huynh có thể trao đổi trực tiếp với nhau. Để từ đó có thể bàn bạc, và đưa ra được những phương pháp giáo dục, định hướng con em mình 1 cách tốt nhất.
 
Vì phần mềm quản lý học sinh TimeSOFT đượ xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây, nên sẽ chp phép người dùng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, và trên mọi thiết bị (máy tính, điện thại, máy tính bảng,...). Cùng với đó là giao diện nghiệp vụ rất hiện đại, thân thiện nên giúp người dùng dễ sử dụng.
 
Phần mềm quản lý lớp học TimeSOFT bước đầu đã tạo được sự kết nối chặt chẽ giữa phụ huynh với nhà trường, giáo viên. 
 

II. Cách chức năng chính của phần mềm quản lý lớp học, quản lý điểm danh TimeSOFT

Phần mềm quản lý học sinh, quản lý lớp học sẽ mang đến nhiều tính năng cực kỳ hữu ích cho nhà trường trong việc quản lý mọi hoạt động giảng dạy của giáo viên, và hoạt động học tập của học sinh rất tốt.
 
Ở trên, thì chúng tôi đã nói qua về 1 số lợi ích của phầm mềm quản lý lớp học, điểm danh học sinh, thì phần này chúng tôi sẽ đi vào phân tích cụ thể cho các bạn biết được từng chức năng của phần mềm. Ngoài ra, nếu muốn thì các bạn có thể yêu cầu thêm hoặc bớt các chức năng phù hợp với trường học của mình.

1. Chức năng quản lý học sinh 

+ Với chức năng của phần mềm quản lý lớp học này, sẽ cho phép nhà trường có thể lưu trữ và cập nhật hồ sơ của học sinh: Họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, số điện thoại của phụ huynh,... Ngoài ra, phền mềm còn giúp các bạn lưu trữ nhưng thông tin về kết quả học tập, quan hệ gia đình và hình ảnh của học sinh.

+ Bảng điểm, kết quả rèn luyện, hạnh kiểm của học sinh qua từng kỳ học, năm học đều được quản lý và có thể nhanh chóng thống kê đầy đủ khi cần.

+ Quản lý khen thưởng và kỷ luật của học sinh theo từng tháng, kỳ học cũng được báo cáo và thống kê

+ Phần mềm quản lý lớp học cũng có 1 bộ lọc đễ nhà trường, giáo viên có thể thuận lợi trong việc tìm kiếm, báo cáo thống kê về hồ sơ lý lịch của học sinh.

2. Phần mềm quản lý lớp học với chức năng điểm danh học sinh bằng dấu vân tay và khuôn mặt

Khi sử dụng phần mềm quản lý lớp học, nhà trường có thể quản lý, điểm danh học sinh hoàn toàn bằng công nghệ với khả năng chính xác cao và không mất nhiều thời gian.

Với khả năng điểm danh bằng dấu vân tay, khuôn mặt học sinh chỉ việc đến trường và ấn dấu vân tay là ngay lập tức mọi thông tin của học sinh đều được cập nhật vào hệ thống, lúc đó giáo viên có thể quản lý được giờ giấc học sinh của mình.

Cũng nhờ chức năng này sẽ làm giảm bớt tình trạng đi học muộn, trốn học của học sinh.

3. Quản lý cán bộ giáo viên

Ngoài việc quản lý học sinh thì phần mềm quản lý lớp học TimeSOFT này còn có thêm chức năng quản lý giáo viên.

+ Nhờ phần mềm quản lý lớp học TimeSOFT mà nhà trường có thể phân công lịch dạy, kiểm tra lịch giảng dạy của từng giáo viên theo ngày, tháng, kỳ học,...

+ Các thông tin về hồ sơ giáo viên, thành tích thu đua, thành tích khen thưởng, trình độ chuyên môn của từng giáo viên cũng được cập nhật và lưu trữ trên hệ thống của phần mềm 

4. Phần mềm quản lý lớp học giúp quản lý thời khóa biểu và tiến độ giảng dạy của giáo viên

Những thông tin, về thời khóa biểu, lịch học, giờ dạy của giáo viên sẽ được nhà trường cập nhật, và thông kế, kiểm tra 1 cách khoa học

+ Phần mềm quản lý trường học này giúp quản lý kiểm tra, tiến độ giảng dạy, số tiết học đã dạy, số tiết học còn lại cho từng giáo viên.

5.  Phần mềm quản lý giúp nhà trường, giáo viên có thể kết nối mật thiết được với nhau

Với chức năng này, phần mềm sẽ có cơ chế hoạt động như sau:
 
+ Khi học sinh điểm danh vào lớp bằng phần mềm quản lý lớp học, ngay lập tức sẽ có tin nhắn đến phụ huynh, để họ có thể nắm bắt được tình hình đi học, nghỉ học của con mình
 
+ Tình hình học tập, bảng điểm, mọi hoạt động trên trường, lịch học, lịch thi của con em mình cũng được hệ thống phần mềm quản lý lớp học gửi đến phụ huynh.
 
+ Phần mềm này còn tạo được 1 mạng xã hội giữa nhà trường, giáo viên, với phụ huynh để 2 bên có thể trao đổi và nắm bắt được mọi tình hình học tập của con em mình.

6. Chức năng quản lý học phí

Việc nộp học phí của học sinh cũng được thống kê, đưa ra các báo cáo, danh sách cụ thể: danh sách học sinh thiếu học phí, đã đóng đủ học phí,...

7.  Chức năng báo cáo

Phần mềm quản lý lớp học sẽ đưa ra rất nhiều báo cáo cụ thể có ích trong công tác quản lý mọi hoạt động của trường học như sau:

+ Báo cáo số lượng học sinh toàn trường, số lượng học sinh từng lớp, từng khối.

+ Báo cáo số lượng học sinh đạt thành tích cao/ bị kỷ luật trương từng kỳ học, năm học.

+ Báo cáo bảng điểm, hạnh kiểm của từng học sinh

.....

Và tất cả những báo cáo này đều có thể xuất ra file Excel, hoặc PDF cho nhà trường, giáo viên có thể dễ dàng theo dõi 1 cách tổng thể. 

III. Báo giá phần mềm quản lý lớp học, điểm danh học sinh TimeSOFT

Qúy khách hàng có nhu cầu được tư vấn thê về các chức năng và báo giá về phần mềm quản lý lớp học TimeSOFT vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây
 
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ JDISOFT
 
 
Địa chỉ:  P.201 Tòa nhà CIENCO 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 
Chuyên viên tư vấn: 0977.052.668
 
Email: marketing@jdisoft.com 
 
Phần mềm quản lý lớp học TimeSOFT có thể áp dụng tất cả các cấp học (mầm non, tiểu học, THCS, THPT)  giúp trường học có thể quản lý tốt hơn các hoạt động quản lý học sinh. Phần mềm với giao diện đơn giản, giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Comments

Greg Christman

Excellent course!

Rimply dummy text of the printinwhen an unknown printer took eype and scramb relofeletogimply dummy and typesetting industry.