3 lưu ý không thể bỏ qua khi mua máy chạy bộ thanh lý phòng tập thể hình tphcm

research
  • 28/6
  • 2017

3 lưu ý không thể bỏ qua khi mua máy chạy bộ thanh lý phòng tập thể hình tphcm

Nếu bạn có ý định tìm kiếm cơ sở thanh lý phòng tập thể hình tphcm thì cần phải đọc 3 lưu ý khi mua máy chạy bộ thanh lý để không phải ôm hận. Để đảm bảo uy tín với những dòng máy cũ, các công ty bán máy chạy bộ cũ nên lưu ý

1. Kiểm tra hãng còn sản xuất dòng máy này trên thị trường không

Đây là điều rất quan trọng, vì với những máy chạy bộ cũ đã không còn được sản xuất nữa, linh kiện thay thế sẽ rất khó tìm. Đôi khi người sửa chữa có thể đã biết cần phải thay thế bộ phận nào rồi, nhưng khi liên lạc với hãng thì các phần linh kiện này đã không còn được sản xuất nữa rồi. Nói chung khi bán máy chạy bộ điện cũ hoặc thanh lý máy chạy cũ, thì nên chắc chắn về đồ linh kiện thay thế và nên tích trữ sẵn trong kho.

Một số hãng máy chạy bộ bạn nên tham khảo:

Máy chạy impluse

Máy chạy bộ bofit

Máy chạy bộ reebok

 

2. Thời gian bảo hành phải đủ để làm khách hàng yên tâm

Mọi khách hàng khi mua máy chạy bộ thanh lý đều có một tâm trạng giống nhau, như là mang tính may rủi. Nếu máy còn tốt thì sẽ sử dụng lâu, còn nếu trục trặc thì coi như là không may mắn. Tâm lý này cộng thêm cách làm việc ngắn hạn của các nhà cung cấp đã làm cho thị trường bán máy chạy bộ cũ của chúng ta yếu kém. Chúng tôi liên tục nhận được những yêu cầu của khách hàng sửa chữa máy chạy bộ cũ khi họ đã mua của các đơn vị khác.

Máy tập bị cháy động cơ

Gần đây có một số đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy tập thể dục cũ nhập từ Nhật về khi đã quá đát và bán lại cho các phòng tập. Hầu hết các khách hàng không hài lòng về chất lượng và dịch vụ, theo khách hàng phản ánh với chúng tôi, hầu hết nhà cung cấp đều mang tâm lý mang con bỏ chợ, cứ bán thu tiền, còn lại khi hậu quả khách hàng tự chịu.

Chính vì vậy, muốn cung cấp máy tập chạy bộ cũ, một yêu cầu bắt buộc khi không muốn làm mất lòng các thượng đế là hãy hứa hẹn trong phạm vi cho phép, và hãy chọn lựa các dòng máy mà mình có thể chắc chắn về bảo hành, bảo trì, tránh tình trạng đầu voi đuôi chuột, gây ức chế cho khách hàng.

3. Phải chắc chắn về mặt kĩ thuật với dòng máy bán

Máy cũ khác máy mới, khi sử dụng sẽ rất dễ hỏng và mang tính may rủi rất cao. Nếu bạn bán cho khách hàng một máy tập và chỉ sau 3, 4 lần sử dụng máy đã hỏng rồi bạn mất hút không bảo hành bảo trì như đã hứa, hãy tưởng tượng khách hàng của bạn sẽ khó chịu ra sao.

Bảo trì máy chạy bộ thường xuyên

Đã rất nhiều khách hàng nghĩ rằng mình đã tiết kiệm rất nhiều tiền khi mua máy chạy bộ của mỹ, châu âu với chi phí giảm đến một nửa, thậm chí 2/3, nhưng hầu như không ai nghĩ đến tuổi thọ mà mình có thể sử dụng máy. Nhiều đơn vị chỉ dùng máy có vài lần là đã đắp chiếu để đó, tính ra mỗi lần sử dụng máy đã tốn tiền triệu rồi.

Trên đây là 3 lưu ý khi có ý định mua máy chạy bộ thanh lý

 

>>> Xem ngay phần mềm quản lý danh sách khách hàng được hơn 200 phòng tập sử dụng
Comments

Greg Christman

Excellent course!

Rimply dummy text of the printinwhen an unknown printer took eype and scramb relofeletogimply dummy and typesetting industry.