3 BÍ QUYẾT CỦA CHUYÊN GIA GIÚP BẠN QUẢN LÝ PHÒNG TẬP GYM HIỆU QUẢ

research
  • 26/6
  • 2017

3 BÍ QUYẾT CỦA CHUYÊN GIA GIÚP BẠN QUẢN LÝ PHÒNG TẬP GYM HIỆU QUẢ

Những bí quyết quản lý phòng tập gym hiệu quả dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí quản lý mà còn đem lại hiệu quả cao về doanh thu.

Phòng tập gym tập trung vào 3 yếu tố chính là con người- quá trình - công nghệ và quan trọng nhất hướng tới đó chính là khách hàng, để thỏa mãn được nhu cầu khác hàng và cho khách hàng

1.       Con người – phần mềm quản lý phòng gym bằng vân tay

Khách hàng là trên hết

Khách hàng là thượng đế - 5 bước giải quyết khiếu nại của khách hàng

Listen: Nếu bạn lắng nghe toàn bộ sự việc, bạn có thể giảm thiểu được rủi ro hiểu sai vấn đề và không làm cho nó trở nên tồi tệ hơn.

Enthusiasm: Đừng cố bào chữa. Điều khôn ngoan hơn hết bạn nên làm là tỏ ra cảm thông, chia sẻ với họ, bạn sẽ góp phần làm giảm đi sự tức giận của khách hàng khi đó.

Ask: Sử dụng những câu hỏi mở sẽ giúp bạn trò chuyện với khách hàng thoải mái hơn. Thử đặt câu hỏi “Thế nào (How), Điều gì (What), Khi nào (When)

React: Đưa ra cho khách hàng những biện pháp thay thế tốt. Bằng việc cung cấp ít nhất hai sự lựa chọn, họ sẽ dần cảm thấy thỏa mãn. Nhớ là “Đừng bao giờ hứa những điều bạn không làm”, vì như vậy chỉ làm cho sự việc trở nên càng tệ hơn mà thôi.

Notify: Ghi lại sự việc và giải quyết một cách ổn thỏa đến cuối cùng.

2.       Quản lý phòng tập Gym như thế nào?

Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu làm đẹp của mọi người phát sinh là điều tất yếu. Ai cũng mong ước mình có một thân hình khỏe mạnh cân đối.

Chính vì vậy, Các cơ sở phòng tập thể hình đa năng mọc lên như nấm trên khắp các tỉnh thành thậm chí trên cùng 1 con phố có đến vài cơ sở liền kề. Vậy làm sao để kinh doanh một cách hiệu quả trong môi trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Sơ đồ phòng tập Gym, fitness cao cấp tại Hà Nội

-          Cắt giảm các khoản chi không cần thiết nhưng phải đảm bảo kiểm soát tốt chất lượng dịch vụ.

-          Cải tiến sự hài lòng của khách hàng, khuyến khích khách hàng đưa ra những nhận xét, góp ý về dịch vụ

-          Giảm tối thiểu những sai sót, thay đổi trong quá trình vận hành

-          Áp dụng khoa học công nghệ trong việc quản lý giúp tiết kiệm chi phí và cải tiến dịch vụ

Thời đại khoa học công nghệ ngày càng phát triển nếu không liên tục cải tiến thì những hình thức kinh doanh truyền thống không phù hợp với nhịp sống hiện đại sẽ dần bị đào thải.

Có thể thấy rõ điều này ở những phòng tập gym được đầu tư công nghệ tiên tiến đạt doanh thu ngày càng cao do thu hút phần đông lượng khách hàng đến tham gia.

Bí mật nằm ở chỗ các doanh nghiệp này chọn quản lý phòng gym theo xu thế hiện đại bằng phần mềm quản lý thông minh. Chính điều này tạo lên sự khác biệt lớn so với các đối thủ kinh doanh theo hình thức truyền thống

3.       Phần mềm quản lý phòng tập gym basic

1/ Tiết kiệm thời gian, chi phí

Phòng mềm quản lý phòng tập gym thông minh giúp cho các chủ phòng tập dễ dàng quản lý, sắp xếp các công việc hàng ngày, các hoạt động diễn ra, đồng thời giảm thiểu thời gian xử lý các công việc của phòng tập.

Hạn chế tối đa những chi phí phát sinh và dư thừa trong các quá trình tổ chức quản lý, tăng sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như trách nhiệm phục vụ đối với khách hàng.

Từ đó, cách chủ phòng tập gym sẽ có thêm nhiều thời gian hơn để tập trung vào hoạt động tìm kiếm, thu hút các hội viên mới cho phòng tập, giúp gia tăng lợi nhuận kinh doanh.

2/ Tăng khả năng công việc

Chức năng quản lý và cũng là ưu điểm nổi trội nhất của phần mềm quản lý phòng tập gym thông minh là khả năng giúp bạn xử lý công việc nhanh chóng, nâng cao hiệu quả các hoạt động như việc quản lý thành viên hằng ngày.

Đồng thời cũng cung cấp các chức năng cần thiết giúp bạn thúc đẩy sự tăng trưởng của phòng tập trong tương lai.

Giao diện báo cáo kết quả kinh doanh

3/ Lưu trữ thông tin

Lưu trữ thông tin chính là cách thức mà phần mềm quản lý hiện đại đem lại. Chúng giúp các chủ phòng tập lưu trữ tất cả các thông tin cần kiểm soát để tạo ra các kế hoạch phát triển phòng tập lâu dài, bao gồm các nội dung như thông tin liên lạc, thông tin cá nhân…

Tất cả những thông tin này đều có thể tìm kiếm hay truy nhập một cách nhanh chóng, dễ dàng. Đây là phương tiện giúp bạn giữ liên lạc với các thành viên và tạo mối liên kết từ hội viên tới phòng tập của bạn và cải thiện hình ảnh thương hiệu cho phòng tậy Gym

4/ Giám sát và quản lý chặt chẽ

Ngoài ra, phầm mềm quản lý còn giúp các chủ phòng tập thuận tiện hơn trong việc theo dõi, kiểm soát chặt chẽ các báo cáo về giao dịch thanh toán, lịch sử giao dịch, các khoản thu chi từ các lớp học, hay từ các gói sử dụng huấn luyện viên riêng…

Hi vọng những chia sẻ trên của ZaloGYM sẽ giúp ích cho bạn đưa ra chiến lược phát triển công việc kinh doanh đầy tính cạnh tranh này.

 

NỘI DUNG LIÊN QUAN

[Khám phá] dự án kinh doanh phòng tập gym xa hoa bậc nhất tại Việt Nam có giá hàng triệu USD

Phần mềm quản lý phòng tập Gym miễn phí 6 tháng dùng thử

[TOP 3] Hệ Thống Kiểm Soát Cửa Ra Vào Tốt Nhất Cho Phòng Tập Gym, Yoga Bình Dân Hiện Đại

 

Comments

Greg Christman

Excellent course!

Rimply dummy text of the printinwhen an unknown printer took eype and scramb relofeletogimply dummy and typesetting industry.