Phần mềm quản lý phòng tập Gym, Yoga, Fitness chuyên nghiệp giá rẻ nhất tại Việt Nam

ZaloGym cam kết rằng chúng tối sẽ bán giá thấp hơn các phần mềm quản lý khác trên thị trường. Tại sao chúng tôi lại giảm giá thành? Tất cả cũng vì người tiêu dùng! Chúng tôi mong muốn rằng mỗi cơ sở kinh doanh phòng tập có cơ hội áp dụng khoa học công nghệ trong quản lý kinh doanh giúp tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý.Phần mềm quản lý phòng GymVới ZaloGym có các chức năng thông báo hội viên sắp hết hạn, thông báo sinh nhật hội viên, quản lý thông tin hình ảnh hội viên sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến quản lý hội viên.
ZaloGym hỗ trợ tính năng bán hàng trực tiếp bằng máy quét mã vạch giúp cho việc quản lí kinh doanh một số mặt hàng như nước uống, găng tay, khăn tập, quần áo tập... trở lên dễ dàng hơn.

Quản lý số lượng thiết bị, ngày nhập xuất, thời hạn bảo hành và các thông tin liên quan đến giá tiền, ngày đến hạn bảo trì đều được lưu và tổng hợp lại trên hệ thống phần mềm.


Tại sao chọn ZaloGym


Một số dự án từng triển khai


Địa chỉ: Chợ Già - Hưng Tây - Hưng Nguyên
 
Phòng tập diện tích 500m2 được trang bị dàn máy tập cao cấp, phòng tập với sức chứa lên tới 100 người cùng lúc.
 
 
Địa chỉ: Lô B127,B128 -MB,Quảng Thắng,Thanh Hoá.

Chủ phòng tập là chàng trai sinh trẻ năm 1989 nhưng rất tài giỏi. Phòng tập với tổng vốn đầu tư lên tới 1 tỉ đồng và là một trong số phòng tập cao cấp nhất tại Thanh Hóa.

 

Địa chỉ: Số 3 Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang
 
Nhân viên đang thực hiện lấy thông tin khách hàng để điền lên hệ thống phần mềm trong ngày khai trương..

Ý kiến khách hàng

Anh Nguyễn Tuấn Anh
Chủ phòng tập Gym Metro - Bình Tân
 
Ứng dụng phần mềm trong quản lí kinh doanh là xu thế phát triển tất yêu, tôi chọn biết đến ZaloGym thông qua một người bạn giới thiệu vì nó có đầy đủ những tính năng mà tôi cần để quản lý phong tập của mình. Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ hướng dẫn rất tận tình, tôi rất hài lòng khi sử dụng phần mềm này.
 
 

Anh Vũ Minh Hà

Chủ phòng tập ABC Hạ Long - Quảng Ninh


Từ ngày sử dụng phần mềm tập Gym, tôi có nhiều thời gian hơn để chăm sóc chỉ bảo cho hội viên của mình tập luyện. Bây giờ lượng khách trung bình 1 tháng cũng tăng lên 50 người so với trước kia. Tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm quản lý để dành thời gian cho việc chăm sóc khách hàng thân yêu của mình!

 

Trần Thị Ngọc Loan;

Chủ Chuỗi phòng tập Gym, Yoga  Elegant Gym

 

Bây giờ tôi có thể vi vu đi du lịch mà vẫn quản lý được hoạt động kinh doanh của 2 phòng tập Gym và 1 phòng tập Yoga của mình nhờ sử dụng phần mềm quản lý qua điện thoại. Hãy lao động và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn!

 

Video giới thiệu

Tin mới nhất